Quầy bar nhựa mây sân vườn

  • Mã sản phẩm: S01133

Chất liệu: Nhựa mây

✅Màu sắc: Vàng

✅Kích thước: 200*65*30 (cm)

✅Hàng chuẩn chất lượng

✅Bảo Hành: 12 tháng 

✅ Gọi 0903 312 228 có giá tốt nhất

QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP.

Bạn đang có dự định tổ chức party tại gia, bạn muốn tổ chức buổi tiệc nho nhỏ trong chính sân sau nhà bạn và bạn đang tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ bạn gíup bạn có một buổi tiệc cuối tuần trọn vẹn hơn? Đừng lo vì đã có SHOMES giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Sản phẩm QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhanh gọn.

quầy bar ngoài trời, quầy bar đẹp, quầy bar sân vườn, quầy bar gỗ đẹp, quầy bar nhựa mây, quầy bar nhựa mây đẹp

QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP, sẽ giúp cho sân vườn nhà bạn thêm tiện lợi hơn cho những bữa tiệc tại gia nho nhỏ. Vừa là vật dụng trang trí, vừa có giá trị sử dụng cao. Đây quả là một sản phẩm đáng được gia đình bạn sở hữu. Chỉ cân trạng bị thêm một bộ sản phẩm nho nhỏ, sân sau nhà bạn đã có thể trở thành một địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc.

quầy bar ngoài trời, quầy bar đẹp, quầy bar sân vườn, quầy bar gỗ đẹp, quầy bar nhựa mây, quầy bar nhựa mây đẹp

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP.

QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP, được làm từ nhựa mây cao cấp một chất liệu đang được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Vì nó đáp ửng đủ tiêu chí đẹp và bền của khách hàng. Khung của sản phẩm làm từ sắt cao cấp được sơn tĩnh điện chống thấm tuyệt đối nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm.

quầy bar ngoài trời, quầy bar đẹp, quầy bar sân vườn, quầy bar gỗ đẹp, quầy bar nhựa mây, quầy bar nhựa mây đẹp

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một sản phẩm ưng ý, đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn, vậy thì hãy chú ý đến sản phẩm QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP mà hôm nay Nội thất SHOMES đã giới thiệu cho bạn nhé!

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

 QUẦY BAR NHỰA MÂY SÂN VƯỜN CAO CẤP

XEM THÊM:  GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP,  GHẾ NẰM TREO NGOÀI TRỜI CAO CẤP. , XÍCH ĐU GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤPXÍCH ĐU SÂN VƯỜN GỖ SỒI CAO CẤP.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888 Email: Noithatshomes@gmail.com WEBSITE: WWW.NOITHATSHOMES.COM GOOGLE PLUS: SHOMES.COM.VN FACEBOOK: SHOMES.COM.VN TWITTER: SHOMES.COM.VN BLOG: SHOMES.COM.VN

Văn phòng – Showroom Số: 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Hồ Chí Minh Tel: 0938.582.229 Mrs Tâm Email: Noithatshomes@gmail.com

       


quầy bar gỗ đẹp , quầy bar ngoài trời , quầy bar nhựa mây , quầy bar nhựa mây đẹp , quầy bar sân vườn , quầy bar đẹp