Ghế gấp gỗ màu xanh

  • Mã sản phẩm: S00055

Chất liệu: Gỗ dầu Bảo Hành: 6 tháng
Màu sắc: gỗ, vải xanh ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước: H95 x D105 x W112cm Giao hàng toàn quốc

 

Mang nét đẹp thiên nhiên vào cuộc sống. Bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu. Đột phá ý tưởng – tạo nên đẳng cấp cho nhiều hộ gia dình để vận dụng chất liệu cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi để phần nào đáp ứng  được yêu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

bàn ghế gỗ ngoài trời tphcm

Kiến tạo ý tưởng để đưa ý tượng sản phẩm, bàn ghế gỗ ngoài trời thanh lý, bàn ghế gỗ ngoài trời giá rẻ tphcm, bộ bàn ghế gỗ ngoài trờ vào nội thất và vận dụng cho sản phẩm của công ty chúng tôi. Trang bị cho cuộc sống tiện nghi vào đời sóng của con người và phần được mang phong cách hiện đại pha tryền thống đã phần nào làm cho đời sống nội tâm và đời sống tinh thần con người dần cải thiện và phần đời sống vật chất ngày càng được cải thiện đã phần nào được thể hiện qua nhu cầu của con người càng cao và đưa ra nhu cầu về cái đẹp, chính vì vậy mà công ty chúng  toi biết nhu cầu của con người nên đã phần nào đưa hiểu qua công việc vào nội thất và ngoại thất.

Khi không gian sống là tác phẩm bàn ghế gỗ xếp ngoài trời, nghệ thuật thì con người ngày càng thân thiện với môi trường  của chính mình và  vì vậy con người dần dần  yêu quý cái gọi là thân thiện và sống chung với thiên nhiên tù tư tưởng đến đời sống vật chất như nội thất và ngoại thất.

bàn ghế gỗ ngoài trời hà nội

– Giá trị đích thực của cái đẹp – đẹp là phải bền, bắt mắt và tối ưu Hòa hợp cùng phát triển

–Làm đẹp ngôi nhà bạn

– Mang đến sự hài lòng cho tất các khách hàng

– Hoàn thiện trên từng bước tiến – luôn luôn hướng tới khách hàng

– Tạo không gian, Khơi nguồn sống, Nâng tầm giá trị Việt

chế tác từ gỗ keo tốt nhất, được FSC phê duyệt và vải polyester bền.

Với ba vị trí ngả lưng, chiếc ghế ngoài trời, mẫu bàn ghế gỗ ngoài trời,  đẹp đôi bằng gỗ này có màu xanh mòng két tuyệt đẹp, rất lý tưởng để tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn. Hoàn hảo để thư giãn bên hồ bơi hoặc trên bãi biển, chiếc ghế ngồi ngoài trời bằng gỗ này có thể dễ dàng gấp lại và cất đi, để cất gọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHO SẢN PHẨM GỖ, GIÁ TỐT

 Xét  về đặc trưng của sản phẩm chỉ có tại công ty chúng tôi:Ghế gấp, 3 vị trí ngả lưng, sản phẩm được thiết kế truyền thống, thuận tiện cho việc vần chuyển và thoát lắp sản phẩm nội thất và cũng có thể vận dụng cho  ngoại thất ngoài trời sang trọng.  Về sản phẩm được làm từ chất liệu Gỗ keo được FSC phê duyệt theo phnog cách kết cấu tấm bảng Bentley ở phía sau rất tiện lọi cho sản phaẩm:

Nguyên vật liệu:Khung: Gỗ dầu, Vải: Polyester (230gsm)

  • Kích thước:H95 x D105 x W112cm
  • Ghế: W96cm
  • Sàn đến chỗ ngồi: 44cm
  • Trọng lượng:11kg
  • Tối đa trọng lượng người dùng: 320kg
  • Màu sắc:Màu mòng két và cũng có màu theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ công ty, địa chỉ uy tín cho sản phẩm chuyên về nội thất và ngoại thất tại trang web của chúng tôi.