Ghế ngoài trời cao cấp

  • Mã sản phẩm: S00147

Chất liệu: Nhôm -sắt Bảo Hành: 12 tháng
Màu sắc:Đen ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước ghế: 70*66*67,7cm  

 

 

bàn ghế cafe gỗ xếp

Đề ngôi nhà của gia của chình bạn thêm xinh đẹp thì khâu quan trọng là việc trang trí nội thất như bàn, ghế. Việc lựa chọn cho ngôi nhà, văn phòng hay khung vườn  xinh xắn của chính bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cho việc trang trí

Hãy đến với công ty chúng tôi để bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm trang trí cho nội thất, như bàn ghế, với nhiều chất liệu khác nhau và giá cả phải chăng.

bộ bàn ghế caafe gỗ tp - HCM

 Với bộ sản phẩm trang trí nội thất là ghế ngoài trời, thì công ty của chúng tôi có nhiều mẫu và đáp ứng lựa chọn giữa khách hàng, về chất liệu cũng như sự đa dạng về mẫu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể là dòng sản phẩm được sản xuất tại xưởng và cũng có những sản phẩm được nhập khẩu ở châu Âu ,với phong cách hiện đại trẻ trung năng động làm cho ngôi nhà của bạn.

Để có thể trang trí thêm cho khu vườn của nhà bạn,có thể lựa chọn những dòng sản phẩm trang trí ngoài trời, nội thất ngoài trời, được làm từ chất liệu nhôm và được bảo quản bởi một lớp sơn nhằm hạn chế chịu tác động của thời tiết.

XÉT VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Kích thước sản phẩm:

  + W.635 x D.634 x H.894 / 6.6 kg

- Chất liệu:

 + Thân ghế: Nhôm đúc

  + Tay ghế: gỗ Teak FSC

  + Nệm ghế: Vải Olefin thấm nước nhanh, mau khô

- Màu sắc: Black

-  Ghế bao gồm nệm

ÁP DỤNG CHO BỘ GHẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sản phẩm trang trí nội thất và có thể trang trí trong phòng khách hoặc  khu vườn, ban công.  Sử dụng trong mọi loại thời tiết / sử dụng ngoài trời và trong nhà. Vì đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng bất cứ chỗ nào trong khung viên nhà bạn đề làm cho khung viên nhà bạn thêm sang trọng và tôn lên phong thủy nhà bạn.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT ?

Trong khâu vận chuyển và giao nhận hàng?

- Miễn đổi hoặc trả, trừ trường hợp giao hàng không đúng cam kết hoặc bị hư hỏng trước khi nhận hàng

Trong khâu bảo hành sản phẩm?

- Bảo hành 12 tháng

Trong khâu sản xuất và thương hiệu của sản phẩm

- Sản xuất tại Việt Nam

- Thương hiệu: LifestyleGarden / Đan Mạch