Ghế ngoài trời màu kem kèm đệm

  • Mã sản phẩm: S00146

Chất liệu:  Kim loại Bảo Hành: 12 tháng
Màu sắc:Trắng ✅Cam kết chuẩn chất lượng
Kích thước ghế:W.630 x D.640 x H.890  

 

bàn ghế ngoài trời tp -HCM

  ♻️Điều không thể thiếu cho nhiều ngôi nhà để  trang trí cho  phòng khách cũng như khuôn viên gia đình bạn mộ bộ bàn, ghế xinh xắn  với chấ liệu  hiện đại .

♻️ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẦM  ?

- Kích thước sản phẩm:

+  W.630 x D.640 x H.890 / 5.9 kg

- Chất liệu:

     + Thân ghế: Nhôm đúc

     + Tay ghế: gỗ Teak FSC

 + Nệm ghế: Vải Olefin thấm nước nhanh, mau khô

- Màu sắc: Coral sand

- Ghế bao gồm nệm

- Sử dụng trong mọi loại thời tiết / sử dụng ngoài trời và trong nhà

♻️Với dòng sản phẩm được thiết kế mang phong cách châu ÂU HIỆNĐẠIvà trẻ trung cho khuôn viên trang trí của gia chủ.Dongsản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp. Thân sản phẩm được làm từ nhôm đúc thể hiện độ bền rất cao cho dòng sản phẩmcó thể sử dụng trongphòng khách hoặc trongban công nhà bạn. Với thời tiết thay đổi thất thường như Việt Nam thì bạn có thể sử dụng chiếu ghế xinh xắn chonhững buổi trò chuyển của gia chủ.

bàn ghế ngoiaf trời nội thất

♻️Dòng sản phẩm được thiết kế hiện đại nền có thể dùng để trang trí bất kỳ chỗ nào bạn có thể vận dụng để hợp cho khuôn viên cũng như gia đình bạnsử dụng trong các buổi tiệc tùng.

♻️Với thiết hiện đại và màu sắc của dòng sản phẩm luôn tôn lên vẽ quý phái cho gia chủ khi sử dụng nó, vì màu này không chỉ sáng mà còn tôn lên nét động đáo cho ngôi nhà của bạn.

♻️Bên cạnh đó  dòng sản phẩm được thiết kế có thêm miếng đệm lót cho ghế của bạn trong thể xinh và người sừa dụng có thể thay đổi vị trí các miếng điệm ngồi để  phù hợp cho ngồi nhà hoạc chỗ trang trí cho thêm  xinh động.

♻️Với dòng sản phẩm được thiết kế có tay cầm và kiểu dáng trẻ trung làm tô thêm căn phòng một cách sang trọng

♻️Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, để được tư vấn và bạn có thể lựa chọn mình những sản phẩm phù hợp với việc trang trí nội ngoại thất cũng như việc lựa chọn hàng xuất khẩu và hàng trong nước với những dữ liệu được sử dụng được đánh giá cao trong việc trang trí nội ngoại thất.

♻️Hiện tại công ty chung của chúng tôi chuyên cung cấp, các mặt hàng từ trang trí nội thất như bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, trong chất liệu gỗ  với nhiều loại, đã đánh giá cao trong việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, trang trí nội thất ngoại thất, trang trí văn phòng, phòng khách, khuôn  viên.

bộ bàn ghế ngoài trời đẹp

♻️Hãy đến công ty của chúng tôi bạn có thể tham khảo về giá và làm có thể đưa ra mức giá phù hợp,trong việc vận chuyển, cũng như bao đổi trả khi nhận hàng không đúng với yêu cầu sản phẩm đã thương lượng trước khi đặt hàng