BÀN LÀM VIỆC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG.

  • Mã sản phẩm: s50020

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

  • Giá: 12.565.000 VNĐ
LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 582 229 Ms Tâm Mail: [email protected]

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay lại với SHOMES. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới dành cho không gian phòng làm việc. Đó là sản phẩm BÀN LÀM VIỆC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG.

NTMD01C3

BÀN LÀM VIỆC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG. Là một sản phẩm mới của chúng tôi hiện nay. Với sản phẩm này phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, tiện lợi và trang trọng hơn nữa.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG.

BÀN LÀM VIỆC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG. Được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, đã qua sàng lọc kỹ càng nên các bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm với gam màu trắng chủ đạo sẽ làm cho không gian phòng làm việc thêm bừng sáng giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

XEM THÊM:

GIƯỜNG TẦNG GỖ TIỆN LỢI DÀNH CHO BÉ

BỘ BÀN ĂN SANG TRỌNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO PHÒNG ĂN,

ĐÈN NGỦ KHẮC HÌNH DỄ THƯƠNG CHO BÉ ,

ĐÈN NGỦ HÌNH DÁNG NGỘ NGHĨNH DỄ THƯƠNG CHO BÉ,  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART –  Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0862 787 969  – 0903 886 556 Email: [email protected]m Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK:https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER:https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS:https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap  
Xem thêm Thu gọn