BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI

  • Mã sản phẩm: S01109

Màu sắc: Màu nâu
Kích thước: Bàn D40cm
Chất liệu: Nhựa mây
LH: 0901 880 009 để có giá tốt nhất

BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI.

Chào mừng các bạn đã quay lại với nội thất SHOMES. Hôm nay SHOMES sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới. Với sản phẩm này sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đầy đủ và thanh lịch hơn. Đó là sản phẩm BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI.

bàn ngoài trời, bàn sân vườn, bàn nhựa mây, bàn đẹp, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế đẹp,bàn ghế sân vườn đẹp

BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI. Là một sản phẩm mới của Nội thất SHOMES. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sẽ làm cho sân vườn nhà bạn trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn. Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc bàn riêng lẻ bổ sung thêm vào bộ ghế nằm, hay chỉ đơn giản là muốn có thêm một chiếc để để những vật dụng cần thiết. Thì đây chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

bàn ngoài trời, bàn sân vườn, bàn nhựa mây, bàn đẹp, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế đẹp,bàn ghế sân vườn đẹp

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI.

BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI. Được làm từ chất liệu nhựa mây cao cấp, một chất liệu đang rất được ưa chuộng vì độ bền và độ đẹp của nó, vì độ bền bỉ cao nên sản phẩm sẽ giữ được vẻ ngoài mới đẹp bền lâu. Khung sản phẩm làm bằng sắt cao cấp với lớp sơn tĩnh điện chống thấm tuyệt đối. Với hai yếu tố trên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng sản phẩm.

bàn ngoài trời, bàn sân vườn, bàn nhựa mây, bàn đẹp, bàn ghế nhựa mây, bàn ghế đẹp,bàn ghế sân vườn đẹp

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

XEM THÊM:  GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP,  GHẾ NẰM TREO NGOÀI TRỜI CAO CẤP. , XÍCH ĐU GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤPXÍCH ĐU SÂN VƯỜN GỖ SỒI CAO CẤP.

BÀN NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI TIỆN LỢI.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 02862 787 969  – 0901 880 009 Email: imartsaigon@gmail.com WEBSITE: WWW.NOITHATSHOMES.COM GOOGLE PLUS: SHOMES.COM.VN FACEBOOK: SHOMES.COM.VN TWITTER: SHOMES.COM.VN BLOG: SHOMES.COM.VN

Văn phòng – Showroom Số: 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Hồ Chí Minh   Tel: 0938.582.229 Mrs Tâm  Email: Noithatshomes@gmail.com

 

bàn ghế nhựa mây , bàn ghế sân vườn đẹp , bàn ghế đẹp , BÀN NGOÀI TRỜI , , ,