BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY TIỆN LỢI

  • Mã sản phẩm: S01069

Màu sắc: Màu nâu
Kích thước: Ghế cao 1,2 m
Chất liệu: nhựa mây

Như các bạn cũng đã biết, chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm. Vào dịp cuối năn chắc hẳn có nhiều gia đình muốn đổi mới để bỏ đi những điều muộn phiền trong năm cũ và để đón một năm mới trọn vẹn hơn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho gia đình một vật dụng mới thì hãy theo dõi bài viết nhé. Sản phẩm mà SHOMES muốn giới thiệu hôm nay là BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY TIỆN LỢI.

bộ bàn ghế, bộ bàn ghế nhựa mây, bộ bàn ghế tiện lợi, bộ bàn ghế nhựa mây tiện lợi, bộ bàn ghế sân vườn

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY TIỆN LỢI. Là sản phẩm mới dành cho không gian sân vườn và ban công. Đối với những không gian hẹp thì đây càng là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho bạn vì độ tiện lợi của sản phẩm. Với sản phẩm này sân vườn nhà bạn sẽ đủ đầy hơn để chuẩn bị đón tết.

bộ bàn ghế, bộ bàn ghế nhựa mây, bộ bàn ghế tiện lợi, bộ bàn ghế nhựa mây tiện lợi, bộ bàn ghế sân vườnbộ bàn ghế, bộ bàn ghế nhựa mây, bộ bàn ghế tiện lợi, bộ bàn ghế nhựa mây tiện lợi, bộ bàn ghế sân vườn

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY TIỆN LỢI.

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY TIỆN LỢI. Được làm từ nhựa mây cao cấp, một chất liệu đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhất là với các sản phẩm dành cho sân vườn thì nhựa mây lại càng được ưu ái hơn vì không chỉ đẹp mà chất liệu này còn rất bền nữa. Thêm vào đó khung sản phẩm làm bằng sắt cao cấp, được sơn tĩnh điện chống thấm tuyệt đối nên bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng sản phẩm.

bộ bàn ghế, bộ bàn ghế nhựa mây, bộ bàn ghế tiện lợi, bộ bàn ghế nhựa mây tiện lợi, bộ bàn ghế sân vườn

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.