BỘ SOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG.

  • Mã sản phẩm: S01099

Màu sắc: Màu nâu
Kích thước: Bàn dài 60cm
Chất liệu: Nhựa mây
LH: 0901 880 009 để có giá tốt nhất

BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG.

Bạn đang tìm cho sân vườn nhà mình một bộ bàn ghế phục vụ cho chuyện thư giãn nói chuyện. Bạn cũng cần bộ sản phẩm giúp ích cho mình mỗi khi có khách ghé thăm nhà. Vậy thì hãy theo dõi bài viết nhé. Vì hôm nay SHOMES sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sản phẩm thích hợp. Đó là bộ sản phẩm BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG.

bộ bàn ghế, sofa, sofa ngoài trời, sofa sân vườn, bộ ghế sofa, bộ sofa ngoài trời đẹp, bộ sofa ngoài trời sang trọng

BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG. Là một sản phẩm mới của Nội thất SHOMES. Với bộ sản phẩm này sân vườn nhà bạn sẽ trở nên tiện ích hơn, sang trọng hơn nữa. Sân vườn sẽ trở thành một địa điểm tuyệt vời cho những buổi họp mặt gia đình, hay chỉ là phục vụ cho việc thư giãn của bạn.

bộ bàn ghế, sofa, sofa ngoài trời, sofa sân vườn, bộ ghế sofa, bộ sofa ngoài trời đẹp, bộ sofa ngoài trời sang trọng

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẤT CỦA BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG.

BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG. Được làm từ nhựa mây cao cấp, một chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vì nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí đẹp, sang trọng mà vẫn rất bền bỉ. Khung sản phẩm làm bằng sắt cao cấp được sơn tĩnh điện chống thấm tuyệt đối vì thế bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm.

bộ bàn ghế, sofa, sofa ngoài trời, sofa sân vườn, bộ ghế sofa, bộ sofa ngoài trời đẹp, bộ sofa ngoài trời sang trọng

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

XEM THÊM:  GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP,  GHẾ NẰM TREO NGOÀI TRỜI CAO CẤP. , XÍCH ĐU GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤPXÍCH ĐU SÂN VƯỜN GỖ SỒI CAO CẤP.

BỘ XOFA SÂN VƯỜN NHỰA MÂY SANG TRỌNG

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD  Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city MST: 0312892690 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0901 880 009 Email: imartsaigon@gmail.com WEBSITE: WWW.NOITHATSHOMES.COM GOOGLE PLUS: SHOMES.COM.VN FACEBOOK: SHOMES.COM.VN TWITTER: SHOMES.COM.VN BLOG: SHOMES.COM.VN

Văn phòng – Showroom Số: 130, đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Hồ Chí Minh   Tel: 0938.582.229 Mrs Tâm  Email: Noithatshomes@gmail.com

 

 

bộ bàn ghế , bộ ghế sofa , bộ sofa ngoài trời sang trọng , bộ sofa ngoài trời đẹp , sofa , sofa ngoài trời , sofa sân vườn