GHẾ TỰA LÀM VIỆC GIÚP PHÒNG LÀM VIỆC THÊM THOẢI MÁI HƠN.

  • Mã sản phẩm: s50016

+ Ghế xoay cao cấp, đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, chân nhựa tay PU, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngã của ghế LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 582 229 Ms Nga Mail: [email protected]

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với SHOMES. Như chúng ta đã biết, xã hội phát triển đòi hỏi chúng ta cần làm việc với năng suất cao hơn, gấp đôi thậm chí là gấp ba lần. Ngoài giờ làm việc tại công ty hay văn phòng, chúng ta cũng phải làm thêm ở nhà. Vậy để bạn đỡ mệt mỏi khi làm việc Chúng tôi xin giới thiệu GHẾ TỰA LÀM VIỆC GIÚP PHÒNG LÀM VIỆC THÊM THOẢI MÁI HƠN.

ghế tực văn phòng, ghế tực cao cấp, ghế tựa đẹp, xưởng phân phối ghế tựa, ghế tựa sài gòn

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM 

GHẾ TỰA LÀM VIỆC GIÚP PHÒNG LÀM VIỆC THÊM THOẢI MÁI HƠN. Được sản xuất từ những nguyên vật liệu đã qua tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng, nên bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Được sản xuất với các bộ phận hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn như: phần bánh xe có thể dễ dàng di chuyển, cần gạt có thể thay đổi độ cao của ghế sao cho phù hợp, phần tựa lưng và phần tay vịn được lót đệm êm vô cùng thoải mái nữa.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

XEM THÊM:

BỘ ĐÈN NGỦ VẢI LỤA ĐƠN GIẢN TINH TẾ CHO PHÒNG NGỦ

BỘ BÀN GHẾ SẮT KHẮC HỌA TIẾT CHO SÂN VƯỜN THÊM ĐỘC ĐÁO

BỘ BÀN GHẾ MÀU SẮC TƯƠI MÁT CHO SÂN VƯỜN THÊM MÁT MẺ 

KỆ TIVI THIẾT KẾ THÔNG MINH GỌN NHẸ CHO PHÒNG KHÁCH THÊM TINH TẾ

NỘI THẤT NHÀ BẾP SẢN PHẨM BÀN ĂN GỖ ĐƠN GIẢN

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART –  Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0862 787 969  – 0903 886 556 Email: [email protected] Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK:https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER:https://shomesnoithat3.blogspot.com/

Xem thêm Thu gọn