BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI.

  • Mã sản phẩm: s50006

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0938 582 229 Ms Tâm Mail: [email protected]

BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI.

Bạn có một công việc đòi hỏi mật đồ làm việc cao, khối lượng công việc nhiều. Bạn cần thêm thời gian để làm việc thêm ở nhà, để công việc của bạn trôi chảy tiến triển tốt bạn cũng cần có một cái bàn làm việc thật tối. Hôm nay sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho các bạn là một sản phẩm bàn làm việc. Đó là BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI. BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI. Được thiết kế theo các kiểu bàn cổ điển của hoàng gia cũ, mặt bàn hình chữ nhật với các đường nét tinh xảo, cùng với đó là các ngăn kéo để đồ giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt hơn và trơn tru hơn. Với sẻ ngoài sang trọng, phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI.

BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI. Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, và đã được gia công từ đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm nên chúng tôi chắc chắn sản phẩm sẽ có được chất lượng tốt nhất và độ bền cực cao. Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.

BÀN LÀM VIỆC GỖ SANG TRỌNG CHO PHÒNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI.

XEM THÊM: SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ GỖ KING SIZE CỰC KỲ SANG CHO PHÒNG NGỦ  GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP NGĂN KÉO ĐỂ ĐỒ VÔ CÙNG TIỆN LỢI CHO PHÒNG NGỦ, SẢN PHẨM GIƯỜNG NẰM NGOÀI TRỜI NHỰA MÂY CAO CẤP CHO SÂN VƯỜN  LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART - Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0862 787 969  – 0903 886 556 Email: [email protected] Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap  
Xem thêm Thu gọn