BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN GỖ ĐỆM XANH TƯƠI MÁT CAO CẤP

  • Mã sản phẩm: S00856

Màu sắc: Màu nâu đỏ

Kích thước: Ban dài D80cm

Chất liệu: Gỗ

 

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay lại với Nội thất SHOMES. Hôm nay trong chuyên mục ngoại thất sân vườn chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm bàn ghế mới. Xin trân trọng giới thiệu BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN GỖ ĐỆM XANH TƯƠI MÁT CAO CẤP. Chúng tôi tin chắc sản phẩm này sẽ làm cho các bạn bất ngờ. bàn ghế sân vườn, bộ bàn ghế sân vườn đệm xanh, bộ bàn ghế giá rẻ, bộ bàn ghế giá sốc, bộ bàn ghế màu sắc tươi mát

Bộ bàn ghế đã không còn xa lạ gì trong danh sách nội ngoại thất của mỗi gia đình. Nếu bạn muốn có một không gian vườn đẹp thì bộ bàn ghế là sản phẩm không thể thiếu. Với sản phẩm này sân vườn của bạn sẽ trở nên tươi mát và tiện nghi hơn nữa.

bàn ghế sân vườn, bộ bàn ghế sân vườn đệm xanh, bộ bàn ghế giá rẻ, bộ bàn ghế giá sốc, bộ bàn ghế màu sắc tươi mát

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN GỖ ĐỆM XANH TƯƠI MÁT CAO CẤP.

BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN GỖ ĐỆM XANH TƯƠI MÁT CAO CẤP. Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được phủ qua nhiều lớp sơn chống thẩm tuyệt đối, nên các yếu tố thời thiết sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Được gia công từ đội ngũ công nhân tay nghề cao giàu kinh nghiệm, điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều . bàn ghế sân vườn, bộ bàn ghế sân vườn đệm xanh, bộ bàn ghế giá rẻ, bộ bàn ghế giá sốc, bộ bàn ghế màu sắc tươi mát Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.